GAME CO TUONG HAY

Game Cờ tướng offline


Game Cờ tướng offline phiên bản mới nhất cho điện thoại di động, thuộc thể loại game trí tuệ được rất nhiều người yêu thích. Game có giao diện đẹp mắt, quấn hút người chơi bởi sự kịch tính của mỗi ván cờ.Để dành được chiến thắng các bạn cần vận dụng tư duy nhạy bén của mình, đoán được trước đường đi quân của đối thủ, có một cái nhìn tổng quát về ván cờ. Hãy rèn luyện thường xuyên với bản offline để nâng cao trình độ chơi cờ của mình.
cờ tướng 3 Game Cờ tướng offline


Hướng dẫn cách đi quân:
- Tướng: là quân quan trọng nhất trong bàn cờ, nếu bị mất tướng đồng nghĩa với việc thua cờ. tướng chỉ được đi trong phạm vi cung, chỉ được đi 1 ô 1, có thể đi ngang, đi học or chéo.
- Sĩ: Chỉ được đi trong phạm vi cung, và chỉ được đi chéo, ăn quân chéo.
- Tượng: Chỉ được đi chéo 2 ô, và không được qua sông.
- Mã: Đi thẳng một ô và đi tiếp chéo một ô. Nếu có vật cản bên cạnh cản đường đi thì mã không thể di chuyển được nước đi đó.
- Xe: loại quân cơ động nhất trong cờ tướng, xe có thể đi ngang, dọc tùy ý nếu không có quân cản đường.
- Pháo: Cũng là quân chủ lực của ván cờ, pháo có thể đi ngang, dọc, nhưng để ăn được quân của đối phương pháo cần có một quân cản.
- Tốt, loại quân yếu nhất trong bàn cờ, chỉ được đi thẳng khi chưa qua sông, đã qua sông tốt có thể đi ngang, khi ván cờ tàn, tốt lại là quân nguy hiểm nhất.
Link download :
http://taigamecotuong.com/file/cotuong.jar
Link dự phòng :
http://downloadidm.org/download/cotuong.jar

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét